Top
Prodotti Professionali

Đào tạo

Học viện da vàng

Chào mừng bạn đến với Golden Skin Academy Gioiello Liquido: khóa đào tạo chuyên học hỏi, cập nhật lý thuyết và thực hành dành riêng cho Thẩm mỹ viện chuyên nghiệp với mục tiêu phát triển nền tảng lý thuyết, ứng dụng thực tế, tiềm năng và lợi thế cạnh tranh của Gioiello Liquido.

Khóa đào tạo của chúng tôi là một cuộc hành trình vào thế giới mỹ phẩm cao cấp, một ngày đắm chìm hoàn toàn trong lĩnh vực Thẩm mỹ Chuyên nghiệp, được nâng cao bởi nhóm Gioiello Liquido thông qua sự kết hợp giữa khoa học, sang trọng và đam mê .

 

Golden Skin Academy được lấy cảm hứng từ sự đổi mới quan trọng nhất được giới thiệu bởi Gioiello Liquido trong lĩnh vực mỹ phẩm: GOLDEN AGE và IROS , hai chương trình uy tín dành riêng cho khuôn mặt và cơ thể nhằm khám phá các lĩnh vực bổ sung như kỹ thuật mỹ phẩm, tiếp thị và bán hàng để cùng nhau xây dựng chiến lược mà áp dụng chúng, không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn trên một kế hoạch hành động trên phạm vi rộng và lâu dài.

 
 

Những ngày đào tạo của Gioiello Liquido nhằm mục đích cung cấp cho người tham gia:

  • nhận biết thương hiệu;
  • kiến thức kỹ thuật về từng sản phẩm (thành phần hoạt chất, đặc tính, thử nghiệm hiệu quả, chức năng và kết quả);
  • kiến thức làm việc về phác đồ điều trị và kỹ thuật kết hợp với việc sử dụng máy móc chính được sử dụng trong điều trị thẩm mỹ tiên tiến để hỗ trợ chuyên gia thực hiện và tối ưu hóa phác đồ điều trị;
VIDEO HƯỚNG DẪN CHUYÊN NGHIỆP

THỜI HOÀNG KIM

ĐIỀU TRỊ OXY HÓA, TÁI TẠO, LÀM SÁNG DA MẶT

(từ làm sạch đến điều trị cụ thể)

VIDEO HƯỚNG DẪN CHUYÊN NGHIỆP

IROS (VIÊN HỒNG NGỌC SÁNG TẠO TRÊN DA)

GIẢM BÉO, GIẢI ĐỘC, ĐIỀU TRỊ TU SỬA CƠ THỂ

(từ tẩy tế bào chết đến điều trị cụ thể)

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.