Top

Về chúng tôi

TRIẾT LÝ

Gioiello Liquido® là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm cao cấp tại Italy. Tất cả các sản phẩm của Gioiello Liquido® đều được đăng ký trên CPNP (Cổng Thông báo Sản phẩm Mỹ phẩm), một cổng thông tin của Châu Âu được coi rằng một sản phẩm nhất định đang được lưu hành trong khu vực Châu Âu. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Gioiello Liquido® đều được đăng ký và tham chiếu trên Farmadati Italia, công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở dữ liệu dành cho ngành dược phẩm và trên cơ sở dữ liệu hình ảnh độ nét cao Pharma DB.

LỊCH SỬ

Gioiello Liquido được thành lập vào những năm 9x. Xuất phát từ cửa hàng đồ trang sức với những nghệ nhân chế tác lành nghề để cho ra sản phẩm trang sức độc đáo, xa xỉ mang vẻ đẹp thuần khiết… Khởi nguồn cảm hứng làm đẹp sâu sắc bắt đầu bằng các thành phần quý giá và xa hoa như vàng, đá quý, bạc và bạch kim, với các nguyên liệu thô tự nhiên, khoáng chất và các công thức mỹ phẩm thế hệ mới nhất, đế chế mỹ phẩm cao cấp hàng đầu đất nước Ý Gioiello Liquido đã ra đời. Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Gioiello Liquido là Oro Puro – Bộ sản phẩm điều trị tại nhà đầu tiên sử dụng Vàng nguyên chất 24K dành riêng cho da mặt, một loại mỹ phẩm điều trị thực sự dành cho những làn da khó tính nhất hay cho những làn da trẻ muốn duy trì sự tươi mới và săn chắc.

Sau một thời gian ngắn, Acqua Marina ra đời, dòng làm sạch da dựa trên các hoạt chất biển cực kỳ tinh khiết và Rubino Divino, dòng dành riêng cho chăm sóc cơ thể dựa trên bột hồng ngọc. Diamante Raro ra đời vào những tháng đầu tiên của năm 2022, nơi viên kim cương trở thành biểu tượng của sắc đẹp đặc biệt sản phẩm kem dưỡng da mặt và huyết thanh.

SỨ MỆNH

Nâng tầm khoa học lên mức nghệ thuật, thương hiệu Gioiello Liquido® đã phát triển các công thức đột phá kể từ khi thành lập, sử dụng các thành phần quý giá để mang đến lời hứa đảo ngược thời gian.

Mỗi một sản phẩm của Gioiello Liquido® đều được pha trộn từ nguyên luệu quý cùng công nghệ phức hợp độc quyền để tạo ra hiệu ứng độc đáo, kích hoạt quá trình trẻ hoá làn da. Đối với Gioiello Liquido®, kim cương là biểu tượng của kim loại quý hiếm hàng đầu trên trái đất hiện nay, là tuyên ngôn mà DIAMANTE RARO truyền đạt đến người phụ nữ rằng: Dòng thời gian sẽ ngừng chảy trên da để da giữ mãi vẻ thanh xuân rạng rỡ.

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.